Tiêu chuẩn của chiếc mũ bảo hiểm chất lượng cao

Banner khuyen maiHot

Ai cũng mong muốn sắm được cho mình một chiếc mũ bảo hiểm hoàn hảo nhất, chất lượng cao nhất nhưng không phải ai cũng biết cách chọn mũ bảo hiểm chất lượng cao. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để biết cách đơn giản nhất chọn được chiếc mũ bảo hiêm tốt chất lượng nhé.

Đặc điểm của mũ bảo hiểm chất lượng tốt nhất.

Có những đặc điểm của mũ bảo hiểm chất lượng rất dễ nhận ra ngay từ những điểm nhìn đầu tiên, khác biệt hoàn toàn với những chiếc mũ bảo hiểm rởm, giá rẻ bên ngoài thị trường khác.

kinh nghiệm mua mũ bảo hiểm chính hãng
Đặc điểm của mũ bảo hiểm chính hãng

Mũ bảo hiểm trước hết nhìn tổng quan được dán tem hợp quy CR – loại tem kiểm định chất lượng, chống hàng giả của bộ công an cấp phép. Được dán chiếc tem này là khi mũ bảo hiểm của bạn đã được kiểm định qua các vòng nghiêm ngặt của tổng cục an toàn chất lượng.

Với mũ bảo hiểm chất lượng cao, nguyên liệu để làm nên từng lớp mũ bảo hiểm cực kì quan trọng, mũ bảo hiểm có cấu tạo 3 lớp, mỗi lớp đều được sử dụng nguyên liệu chuyên biệt.

Vỏ mũ bảo hiểm được làm từ chất liệu cao cấp, nguyên liệu nhựa ABS nguyên sinh nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Những hạt nhựa sau quá trình sản xuất tạo nên lớp vỏ mũ cứng, chịu được va đập cao của môi trường.

Lớp xốp trong giảm xung động xuống mức tối đa cho người đội khi có xảy ra tai nạn hay va chạm bên ngoài. Lớp xốp này được làm từ nhựa EPS 100%, chất liệu hoàn hảo tạo nên một bộ phận tốt nhất trong tổng thể chiếc mũ bảo hiểm chính hãng. Ngoài lớp xốp, lớp đệm mũ cũng rất êm tạo cảm giác vô cùng thoải mái cho người đội khi tham gia giao thông.

Dây đeo mũ có độ đàn hồi cao, không bị giãn trong quá trình sử dụng mũ. Quai cài mũ bảo hiểm chắc chắn, quai có thể sử dụng được 10.000 lần. Không dễ gẫy dễ bẻ như chiếc mũ bảo hiểm giá rẻ.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm