Sau khi tắm trắng bằng sữa non cần lưu ý điều gì?

Banner khuyen maiHot

Tắm trắng bằng sữa non thuần chất và tinh chất vàng nano có thể mang lại cho bạn một làn da trắng sáng, mịn màng và tươi trẻ hơn. Tuy nhiên, để kết quả này duy trì được lâu dài thì những lưu ý nhỏ trong việc bảo vệ và chăm chút da sau đây kiên cố sẽ có ích với bạn.

Xem thêm: tắm trắng ở hà nội

Dùng kem dưỡng da đều đặn

dù rằng phương pháp tắm trắng bằng sữa non nguyên chất được tổ chức FDA đánh giá là an toàn và cho hiệu quả tốt nhất. Tuy nhiên, kết quả của quá trình tắm trắng được tả rõ theo thời kì chứ không cho kết quả ngay thức thì. Chính bởi thế, để kết quả duy trì được lâu dài, bạn không nên quên thoa kem dưỡng da điều đặn vào mỗi buổi sáng và tối.

Kem dưỡng vừa có tác dụng nuôi dưỡng làn da, tăng sức đề kháng, vừa có nhiệm vụ bảo vệ da trước tia tử ngoại để hạn chế việc hình thành hắc tố da, kéo dài hiệu quả tắm trắng trong thời gian dài.

Xem thêm: tắm trắng ở đâu an toàn

Cần dưỡng da trực tính sau khi tắm trắng
Hạn chế tắm với chất gột rửa trong thời gian đầu

Sau khi tắm trắng, sữa non, kem dưỡng vẫn còn lưu lại trên bề mặt da, tiếp thẩm thấu để mang lại kết quả lâu dài. Chính thành thử, bạn cần tránh những chất gột rửa trong khoảng thời kì này. Chỉ nên tắm với nước trắng. Không nên dùng xà phòng, sữa tắm ít nhất 3 – 5 ngày sau khi tắm trắng bằng sữa non thuần chất và tinh chất vàng nano.

Quá trình giặt đồ, rửa bát cũng nên mang găng để hạn chế da xúc tiếp với những chất có tính kiềm mạnh.

Bảo vệ da khi xúc tiếp với ánh nắng

Khoa học đã chứng minh, những làn da tối màu thường hấp thụ ít tia tử ngoại hơn là sáng màu. bởi, da xỉn màu, thường có chứa nhiều chất melanin và điều đó làm cho việc thu nhận tiếp những hắc tố da này từ tia tử ngoại trở nên kém hơn.
 

Xem thêm: kem tắm trắng tốt nhất

Che chắn làn da khi ra nắng
Ngược lại, làn da sau khi tắm trắng bằng sữa non thuần chất và tinh chất bàng nano đã loại bỏ đi khá nhiều những hắc tố da melanin dù rằng không bị tẩy rửa. Chính bởi thế, để da trắng sáng được duy trì lâu dài, bạn nên che đậy cẩn thận trước khi tiếp xúc với ánh ác vàng. Nên hạn chế ra nắng vào những giờ cao điểm từ 11h – 15h nếu không cần thiết.

thực hành chế độ dinh dưỡng khoa học

Bạn nên hạn chế ăn những thức ăn có tính nóng như: Ớt, dưa đỏ, café, chất kích thích… để da không bị lão hóa sớm. song song, bạn nên lên cho mình một chế độ dinh dưỡng hợp lý, tích cực, ăn nhiều vitamin từ rau, củ, quả… Uống đủ 2 lít nước mỗi ngày cũng là điều hết sức cần thiết để da không bị khô, sừng cứng sớm.

Làm đẹp chưa bao giờ bị giới hạn, nó là quyền của mỗi con người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết làm đẹp sáng dạ, an toàn để mang lại kết quả tốt nhất. hy vọng, với những lưu ý nhỏ trên đây, bạn đã có thể tích lũy thêm được chút tri thức cho công cuộc làm đẹp của mình để kết quả duy trì lâu dài hơn.

Xem thêm: tắm trắng nam

Nên ăn nhiều rau củ quả, bổ sinh vitamin C

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm