PHẪU THUẬT NÂNG MŨI S-LINE BAO NHIÊU TIỀN?

Banner khuyen maiHot

Cháu là Hoài, 19 tuổi. Mũi cháu thấp và tẹt lắm thầy thuốc ạ. Cháu muốn đi phẫu thuật mũi để có chiếc mũi đẹp hơn. thầy thuốc cho cháu hỏi cháu 19 tuổi thì đã phẫu thuật mũi được chưa ạ? Và phẫu thuật nâng mũi S-line bao lăm tiền ạ?
bác sĩ tư vấn

->>>> sửa mũi lệch

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hộp thư tham mưu của Thẩm mỹ viện Phú Xuân, chúng tôi xin đáp câu hỏi của bạn như sau:

phẫu thuật thẩm mỹ mũi là chỉnh hình mũi đơn giản để khắc phục nhược điểm chiếc mũi chưa đẹp của người Á Đông: sống mũi thấp, đầu  mũi to và cánh mũi bè. giải phẫu mũi chỉ là tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ chỉ cần gây tê vùng mũi chứ không phải gây mê, đặc biệt kĩ thuật được thực hành nhẹ nhõm, không xâm lấn, không tổn thương, không để lại. Bạn Hoài 19 tuổi hoàn toàn đã có thể thực hiện giải phẫu mũi rồi nhé.

Trong các dịch vụ phẫu thuật nâng mũi, nâng mũi S-line là kĩ thuật mới nhất hiện thời, tạo dáng mũi hình chữ S thư thái, mũi có độ cong tự nhiên với đầu mũi cao dài, hai lỗ mũi tạo hình tam giác xứng.
->>>> chinh sua mui

Ngoài khả năng bảo đảm tính thẩm mỹ, kỹ thuật nâng mũi S-line Hàn Quốc còn đảm bảo độ an toàn cho khách hàng khi thực hiện bởi phương pháp này sử dụng sụn tự thân, sụn nhân tạo được sử dụng với thể tích rất ít hoặc không dùng nên thân thiện với người dùng, bạn sẽ không phải lo bóng đỏ ở đầu mũi, lộ sống mũi, lệch méo đầu mũi, bóng đỏ đầu mũi …  hay các biến chứng lộ chất liệu độn dưới da đầu mũi, không để lại sẹo co rút.
->>> clip nang mui

Vậy giải phẫu nâng mũi S-line bao nhiêu tiền? Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, tổn phí nâng mũi S-line thông thường là 25 triệu đồng và phí tổn nâng mũi S-line đặc biệt là 35 triệu đồng.

Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được tư vấn chi tiết. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm