Những điều cần lưu ý nếu muốn cắt mí mắt đẹp

Banner khuyen maiHot

Cắt mí mắt là cách làm đẹp đơn giản và đã trở nên quá quen thuộc đối với mọi người hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cắt mí mắt cũng đẹp. Đó là lý do vì sao chúng tôi muốn gửi đến các bạn bài viết dưới đây.

Cắt mí mắt đẹp và an toàn phải đảm bảo những yếu tố nào?

* Yếu tố thẩm mỹ

Một đôi mắt được coi là đẹp khi mắt to và có nếp mí rõ ràng, cân xứng với mắt và khuôn mặt. Sau khi cắt mí mắt, đôi mắt bạn nếu có được điều này tức là bạn đã cắt mí mắt thành công và đảm bảo về yếu tố thẩm mỹ.

cat mi mat
Mắt được coi là đẹp khi mắt to và có nếp mí rõ ràng

* Đảm bảo an toàn

Ngoài yếu tố thẩm mỹ, tiểu phẫu cắt mí mắt được coi là hoàn hảo khi không để lại sẹo hay bất kì biến chứng nào sau đó như: mắt của bạn vẫn đảm bảo khả năng nhìn mọi vật một cách tốt nhất mà nếu có bị mờ thì cũng sẽ được khắc phục một vài tuần sau đó.

Vậy điều gì quyết định cắt mí mắt đẹp và đảm bảo an toàn?

cat mi mat.1
Điều gì quyết định cắt mí mắt đẹp và đảm bảo an toàn?

 

Cắt mí mắt muốn đảm bảo cả 2 yếu tố thẩm mỹ và sự an toàn thì cần tuân theo những nguyên tắc sau:

– Thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và có mắt thẩm mỹ tốt

Cắt mí mắt dù chỉ là 1 tiểu phẫu nhỏ, được thực hiện nhanh chóng và đơn giản nhưng nếu không được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia có tay nghề cao sẽ không đem lại hiệu quả như ý muốn do định hình không chính xác vùng mí mắt cần loại bỏ…

– Thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Bộ y tế

cat mi mat.2
Cắt mí mắt đẹp phải thực hiện theo đúng quy trình

Cắt mí mắt nếu không thực hiện đúng quy trình có thể để lại những biến chứng không mong muốn sau này như có thể để lại sẹo trên mắt hay sưng và bầm tím quanh mắt…

Nếu muốn cắt mí mắt đẹp và an toàn, bạn cần chú ý những nguyên tắc trên. Và những nguyên tắc này chỉ có thể thực hiện cẩn thận, chính xác tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín, được người tiêu dùng đánh giá cao.

Cắt mí mắt trên nhanh chóng hiệu quả tại Phú Xuân 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm