Mua mũ bảo hiểm chính hãng hà nội ở đâu tốt nhất

Banner khuyen maiHot

Bạn không cần phải tìm kiếm những địa chỉ mua mũ bảo hiểm chính hãng khắp hà nội nữa, mua mũ bảo hiểm chính hãng ở hà nội tại đại lý mũ bảo hiểm CSC ngay hôm nay để nhận được chiếc mũ bảo hiểm tốt nhất nhé.

Mũ bảo hiểm chính hãng tại CSC

kinh nghiệm mua mũ bảo hiểm chính hãng
Đặc điểm của mũ bảo hiểm chính hãng

Khách hàng lựa chọn CSC là nơi mua mũ bảo hiểm chính hãng ở đâu uy tín thường xuyên lui tới bởi CSC mang đến chất lượng của mũ bảo hiểm có những đặc điểm nổi bật sau:

Mũ bảo hiểm chính hãng với cấu tạo bao gồm 3 lớp mũ bảo hiểm: vỏ mũ bảo hiểm, lớp đệm mũ bảo hiểm và dây cài mũ bảo hiểm.

Nhựa ABS nguyên sinh làm vỏ mũ bảo hiểm, lớp vỏ này có màu trắng sữa thể hiện nhựa không bị lẫn tạp chất gì

Nhựa EPS 100% làm đệm xốp cho mũ bảo hiểm, nhờ có lớp đệm này mà mọi xung động từ bên ngoài không thể tác động trực tiếp lên đầu của người đội mũ bảo hiểm được. Mũ bảo hiểm còn có lớp đệm mềm, thấm hút mồ hôi, khử mùi hiệu quả

Dây đeo mũ bảo hiểm là dây dù chất lượng tốt, có đàn hồi tốt và không co dãn trong suốt quá trình sử dụng mũ bảo hiểm. Chốt mũ bảo hiểm được bảo hành trọn đời. CSC đưa đến mũ bảo hiểm chính hãng ở đâu tốt nhất, chất lượng hoàn hảo và toàn diện nhất.

Khi bạn mua mũ bảo hiểm ở CSC bạn sẽ nhận được những ưu đãi khác nữa:

Mũ bảo hiểm được bảo hành trong suốt 2 năm sử dụng, đổi ngay mũ mới khi có bất kì lỗi nào từ nhà sản xuất.

điểm bán mũ bảo hiểm chính hãng tại hà nội có đa dạng mẫu mũ để khách hàng lựa chọn, luôn chiết khấu dành cho khách hàng quen và khách hàng mua với số lượng lớn.

Giá thành mũ bảo hiểm của CSC rẻ nhất thị trường.

 

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm