Mua mũ bảo hiểm chính hãng giá rẻ nhất hà nội

Banner khuyen maiHot

Bạn đang tìm mua mũ bảo hiểm giá rẻ tại hà nội, hãy chọn cho mình chiếc mũ bảo hiểm giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đạt chuẩn ưu tiên hàng đầu.

nón bảo hiểm đẹp

Để mua được chiếc mũ bảo hiểm chính hãng giá rẻ trước hết cần phải hiểu biết về chiếc mũ bảo hiểm chính hãng. Khi ra cửa hàng mua mũ bảo hiểm, các dấu hiệu sau đây sẽ giúp bạn mua được chiếc mũ bảo hiểm chính hãng:

Nhận biết mũ bảo hiểm chính hãng qua cấu tạo của chiếc mũ. Nếu nhận biết qua cách này, bạn sẽ chỉ cần kiểm tra xem mũ có các bộ phận: Lớp vỏ ngoài cùng làm bằng nhựa cứng. không dễ làm biến dạng, lớp xốp bên trong mũ, lớp lót mũ mềm, dây đeo mũ có độ đàn hồi và quai cài chắc chắn, không dễ bị bẻ gãy

Nhận biết mũ bảo hiểm chính hãng giá rẻ nhất hà nội thông qua tem mác được dán trên mũ: Những địa điểm bán mũ bảo hiểm chính hãng trên những chiếc mũ đều dán tem CR đảm bảo chất lượng của tổng cục an toàn chất lượng cấp phép. Ngoài ra, trên mũ cũng có tem ghi thông tin của sản phẩm như nơi sản xuất và ngày sản xuất….

Ngoài ra, có một cách để thử những chiếc mũ bảo hiểm đạt chuẩn nữa đó là để chiếc mũ rơi tự do trong độ cao 1m, nếu chiếc mũ vẫn không bị biến dạng và vỡ nứt thì mũ được coi là an toàn đảm bảo.

Lựa chọn được những chiếc mũ bảo hiểm chính hãng sẽ giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn trong quá trình tham gia giao thông. Nếu bạn muốn mua được mũ bảo hiểm giá rẻ hà nội, hãy đến ngay đại lý mũ bảo hiểm CSC (số 36 ngõ 89 Nguyễn Phong Sắc, Hà Nội) – chuyên sản xuất và phân phối mũ bảo hiểm để có được mức giá tốt nhất nhé.

 

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm