Mình đã cắt mí thành công các chị em nhé!

Banner khuyen maiHot
Tính đến thời điểm này em đã phẫu thuật mí mắt được hơn 5 tháng nhưng chưa thấy có dấu hiệu gì bất lợi cả. Ai cũng khen em xinh hơn vì đúng là cắt mí làm mặt em thay đổi hẳn.
Ngay từ ngày em lớn lên, em đã ý thức được mắt của em bị sụp mí. Thực ra mắt của em cũng là 2 mí đấy nhưng 2 mí này lẩn nên càng mờ. Vì thế, ao ước của em là được đi bấm mí hay cắt mí để đôi bắt to đẹp, tự nhiên hơn.
Mấy tháng trước em đã rất chăm chỉ cày cuốc thêm để dành ra một khoản phẫu thuật cắt mí mắt. Đây thực sự là một cuộc cách mạng với em vì từ trước đến nay em không hề đụng dao kéo vào bộ phận nào. Ngoại trừ đôi mắt thì em muốn làm một tiểu phẫu cho mơ mộng hơn.
Trước khi đi cắt mí, em đã quyết định đầu tư thời gian lên mạng đọc những kinh nghiệm của các bạn gái khác nhằm tìm cho bản thân một địa chỉ tạo mí đẹp, uy tín.
Gần 1 tháng trời tìm hiểu em mới quyết định táo bạo đi mà trong lòng bao nỗi lo lắng. Tại thẩm mỹ viện, em được các bác sĩ tư vấn về vấn đề còn phân vân là bấm mí hay phẫu thuật cắt mí. Hình như tùy vào từng mắt mỗi người khác nhau bác sĩ sẽ có những tư vấn hợp lý nhất.
Bạn em cũng đã từng bấm mí tại đây nên em mới có động lực to lớn như thế. Đó là một tiểu phẫu đơn giản nhất, mất khoảng 15 phút làm và 30 phút nghỉ ngơi cho mắt đỡ sưng vì thuốc tê. Bạn em nói không đau lắm mặc dù nó là đứa rất sợ đau.
Bạn em còn nói, bấm mí không đau bằng phun mí mắt ấy. Khi bấm mí mắt xong, mắt của nó cũng được mọi người khen to, sâu hơn và hai mí đều, rõ hơn chứ không sụp bên to, một bên nhỏ như trước.

Ảnh minh họa
Riêng em, bác sĩ nói em nên cắt và khâu mí. Mấy tháng trước em làm phẫu thuật này, tất cả chi phí hết 4,5 triệu. Em làm thực sự không thấy đau gì cả.

Riêng em, bác sĩ nói em nên cắt và khâu mí. Mấy tháng trước em làm phẫu thuật này, tất cả chi phí hết 4,5 triệu.
Em làm thực sự không thấy đau gì cả. Trong khi làm phẫu thuật, em vẫn có thể nói chuyện với bác sĩ bình thường. Tất nhiên lúc về nhà thì em thấy nhức nhối lắm nhưng vẫn đến mức không chịu được.
Khi mới cắt mí xong, em cũng khá phát hoảng vì mí mắt em chẳng hiểu sao rất to. Nhưng chỉ 1 tuần sau cắt, thì chúng xẹp nhanh lắm.
Em thấy bác sĩ nói rằng nếu thích mí tự nhiên thì họ sẽ cắt nhỏ. Làm mí tự nhiên sẽ nhanh đẹp hơn. Nhưng nếu làm mí to như em làm sẽ lâu đẹp hơn, sưng nhiều hơn, nhưng đến khi đẹp rồi thì cũng giúp mí đẹp lâu hơn.
Nói chung sau khi phẫu thuật thẩm mĩ mí mắt, em thấy chúng rất đơn giản, không hề có sẹo và mắt tự nhiên. Quan trọng là các bác sĩ làm nhẹ nhàng và không bị đau đớn như nhiều chị em vẫn sợ sệt.

Ảnh minh họa
Khi mới cắt mí xong, em cũng khá phát hoảng vì mí mắt em chẳng hiểu sao rất to. Nhưng chỉ 1 tuần sau cắt, thì chúng xẹp nhanh lắm. Ảnh minh họa

Tính đến thời điểm này em đã phẫu thuật mí mắt được hơn 5 tháng nhưng chưa thấy có dấu hiệu gì bất lợi cả. Ai cũng khen em xinh hơn vì đúng là cắt mí làm mặt em thay đổi hẳn.
Chị em nào còn lăn tăn về vụ cắt mí mắt thì cứ reply cho em nhé. Em sẽ nhiệt tình truyền hết bí quyết em biết về vụ làm đẹp đơn giản này.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm