Mẹo biến đôi mắt một mí thành hai mí

Banner khuyen maiHot

Ngày nay, làm đẹp đôi mắt một mí thành hai mí là xu hướng rất thịnh hành của giới trẻ. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của nhiều bạn trẻ, công nghệ bấm mí Hàn Quốc đã ra đời, giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên giống như sao Hàn.

Trang điểm cho đôi mắt một mí

Khi không may mắn sở hữu đôi mắt một mí nhỏ, không hài hòa với khuôn mặt và mái tóc sẽ khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin và mặc cảm khi giao tiếp. Chính vì thế, trang điểm cho đôi mắt một mí giúp bạn khắc phục được những khuyết điểm trên đôi mắt của mình, mắt đẹp và sắc nét hơn.

doi-mat-mot-mi
Trang điểm cho đôi mắt thêm đẹp hơn

Bạn có thể sử dụng miếng dán mí để tạo mí mắt cho mình. Có rất nhiều miếng dán với màu sắc và kích thước khác nhau, do đó, bạn nên lựa chọn sao cho phù hợp với màu da và khuôn mặt của mình. Cách làm rất đơn giản. Đầu tiên, hãy rửa mặt thật sạch rồi sử dụng một miếng vải thấm khô vùng da quanh mắt. Sau đó, khéo léo đặt miếng dán vào vị trí thích hợp với mí mắt thật. Chỉ vài giây tích tắc sau đó, bạn đã sở hữu đôi mắt hai mí rất đẹp rồi đó!

Sau khi dán xong, bạn có thể trang điểm thêm cho đôi mắt một mí bằng việc kẻ viền mắt, rắc một chút óng ánh cho mắt thêm đẹp và cuốn hút hơn. Tuy nhiên, đây chỉ là cách làm đẹp đôi mắt một mí tạm thời, không duy trì kết quả lâu dài và mất khá nhiều thời gian để trang điểm.

doi-mat-mot-mi 1
Trang điểm làm đẹp mắt tốn khá nhiều thời gian

Biến đôi mắt một mí thành 2 mí nhanh

Nếu như cách trang điểm trên đây chỉ là giải pháp tạm thời để che đi những khuyết điểm trên đôi mắt một mí của bạn, hãy tham khảo thêm công nghệ bấm mí,cắt mí  Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Phú Xuân để giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt tươi trẻ, to tròn, long lanh mà không mất thời gian trang điểm.

Hiện nay, bấm mí Hàn Quốc đã ra đời, tạo bước đột phá mới cho ngành thẩm mỹ ở Việt Nam. Nguồn gốc ra đời từ xứ sở Kim Chi, công nghệ này luôn được các bạn trẻ Việt nói riêng và Châu Á nói chung rất ưa chuộng. Với các bác sĩ lành nghệ tại Phú Xuân, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi trao chọn niềm tin sở đôi mắt đẹp cho nơi đây.

Mẹo làm đẹp mắt cho cô nàng mắt nhỏ 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm