Liệu có thể chữa sụp mí mắt dứt điểm?

Banner khuyen maiHot

Em bị sụp mí  mắt trái nên nhìn xa rất hạn chế. Điều này khiến em rất e ngại khi tiếp xúc với người đối diện. Chuyên gia có thể tư vấn cho em phương pháp chữa sụp mí được không ạ.

(Mai Linh- Hà Nội)

sup-mi 1
Đôi mắt đẹp khiến bạn tự tin hơn

Trả lời:

Chào Mai Linh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Sụp mí là hiện tượng cơ mí mắt bị sa trễ hoặc có nhiều mỡ thừa nên chảy xệ, gây mất thẩm mỹ chung cho khuôn mặt, khiến bạn e ngại khi gặp mọi người. Không chỉ thế, sụp mí còn ảnh hưởng đến tầm nhìn xa của bạn, làm bạn có thể gặp khó khăn hay nguy hiểm nếu không biết chướng ngại vật cách xa mình.

Nếu mắc phải hiện tượng này, Mai Linh đừng quá lo lắng và buồn rầu. Bạn có thể tham khảo phương pháp chỉnh hình sụp mí bằng công nghệ Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Phú Xuân.

sup-mi
Bạn hoàn toàn có thể chữa sụp mí tại thẩm mỹ viện Phú Xuân

Đây là phương pháp phẫu thuật tiên tiến nhất thế giới hiện nay, giúp loại bỏ những vùng da, hay mô mỡ thừa ở mí mắt một cách nhanh chóng và an toàn. Do đó, bạn sẽ có thể sở hữu đôi mắt trẻ trung hơn, mở rộng tầm nhìn xa hơn.

Đặc biệt, chữa sụp mí tại Phú Xuân được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc bởi các bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiệt tình, chu đáo cùng với kĩ thuật hiện đại nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Hơn thế, chi phí chữa sụp mí có giá cả phải chăng và được khách hàng đánh giá là rất hợp lí. Chỉ với 12.000.000 VND, bạn đã nhanh chóng sở hữu đôi mắt trẻ đẹp và kết quả duy trì đến trọn đời.

Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: CS1: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

 

 

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm