Làm nón bảo hiểm trẻ em quảng cáo

Banner khuyen maiHot

Nhắm vào đối tượng là trẻ em, tặng trẻ những chiếc nón bảo hiểm quảng cáo trong các chương trình từ thiện, các tổ chức, doanh nghiệp hay các doanh nghiệp đang nâng cao việc này.

Những đặc điểm của nón bảo hiểm trẻ em quảng cáo

Đội mũ bảo hiểm cho trẻ em khi tham gia giao thông là trách nhiệm của mỗi người. Để tìm mua được những chiếc mũ bảo hiểm chính hãng cho trẻ hãy đọc bài viết dưới đây Các loại mũ bảo hiểm chính hãng Để mua được mũ bảo hiểm chất lượng, trước hết cần phải phân biệt được đâu là mũ bảo hiểm chính hãng đâu là mũ bảo hiểm chất lượng ‘rởm” Mũ bảo hiểm chính hãng có đầy đủ tem chứng nhận chất lượng của mũ: Tem CR, tem cung cấp các số hiệu như thời gian sản xuất, cơ sở sản xuất. Mũ bảo hiểm kém chất lượng không được cấp phép các loại tem này Các loại mũ bảo hiểm chính hãng thường nặng hơn những chiếc mũ bảo hiểm kém chất lượng. Bởi những chiếc mũ được cấu tạo từ 3 lớp: lớp nhựa bên ngoài, lớp xốp cứng bảo vệ bên trong, lớp lót tạo cảm giác êm ái khi sử dụng mũ. Trong khi mũ bảo hiểm chất lượng kém thì 1 chiếc mũ chỉ có duy nhất 1 lớp nhựa cứng bên ngoài mà thôi. Đây cũng là dấu hiệu nhận biết dễ dàng nhất. Có các loại mũ bảo hiểm chính hãng sản xuất cả mũ bảo hiểm trẻ em được nhiều người tiêu dùng lựa chọn đó là: hãng mũ HKT, hãng mũ Andes, hãng mũ Honda, hãng mũ Asia,…. Lựa chọn những chiếc mũ bảo hiểm chính hãng sẽ an toàn hơn trong quá trình đội khi tham gia giao thông. Khi xảy ra bất kì va chạm nào cũng không lo ảnh hưởng mạnh đến não bộ của trẻ Các loại mũ bảo hiểm cho trẻ em Mũ bảo hiểm cho trẻ em cũng có 3 loại chính đó là: mũ bảo hiểm trẻ em nửa đầu, mũ bảo hiểm trẻ em ¾ đầu và mũ bảo hiểm trẻ em cả đầu. Dòng mũ bảo hiểm ¾ đầu và cả đầu của trẻ em thường ít được sử dụng bởi trẻ thường không chịu được thời gian lâu khi phải đội 2 chiếc mũ này lên đầu. Những chiếc mũ này có kích thước khá lớn, sẽ làm trẻ không thoải mái khi đội. Mồ hôi ra nhiều cũng ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ. Trong các loại mũ bảo hiểm cho trẻ em, mũ bảo hiểm nửa đầu có kính là dòng mũ được lựa chọn nhiều hơn cả. Thiết kế mũ nhỏ vừa phải với khuôn đầu của trẻ kết hợp với những chiếc kính sẽ giúp bảo vệ trẻ tốt nhất. Lưu ý khi chọn mũ bảo hiểm cho trẻ em Người lớn sử dụng mũ bảo hiểm với nhiều mục đích khác nhau thì phải lựa chọn những chiếc mũ bảo hiểm khác nhau. Khi lựa chọn các loại mũ bảo hiểm cho trẻ em cũng cần phải lưu ý các điểm sau: + Chọn cho trẻ chiếc mũ vừa đầu nhất. Một chiếc mũ vừa đầu mới thật sự bảo vệ được an toàn cho trẻ + Lựa chọn chiếc mũ bảo hiểm có kính: Cơ thể của trẻ em thường rất yếu, chiếc mũ bảo hiểm có kính sẽ giúp ngăn cảnh nắng, gió và các tác động bên ngoài xâm nhập ảnh hưởng đến sức khỏe và đường hô hấp của trẻ + Lựa chọn màu sắc của chiếc mũ. Trẻ thường thích đồ vật nhiều màu sắc, những vật có in hình quen thuộc với trẻ sẽ giúp trẻ yêu thích món đồ và mong muốn sử dụng nó nhiều hơn. Hãy lựa chọn chiếc mũ bảo hiểm chính hãng tốt nhất cho con của bạn nhé!

Vấn đề an toàn giao thông trong học đường ngày được đẩy mạnh, với quy định trẻ trên 6 tuổi phải đội mũ bảo hiểm kèm theo những chương trình như “Cổng trường an toàn giao thông”, việc trẻ tham gia giao thông cùng bố mẹ hay đi xe đạp điện đi học cần được đội mũ bảo hiểm trẻ em là việc làm cần thiết.

Nhu cầu sử dụng nón bảo hiểm trẻ em tăng lên dẫn theo nguồn cung cấp về dòng nón bảo hiểm cũng tăng lên. Ngoài những món quà dùng để tặng học sinh bình thường, nhiều trường học, tổ chức hoặc doanh nghiệp sử dụng nón bảo hiểm quảng cáo để tặng em nhỏ để mang đến thêm lợi ích marketing của mình.

Đặc điểm của nón quảng cáo cho trẻ em gồm những đặc điểm chính:

+ Nón bảo hiểm cho trẻ em nên kích thước phải nhỏ hơn, phù hợp hơn với đột tuổi của trẻ. Khối lượng của nón bảo hiểm cũng không nên vượt quá mức 350 gam bởi sẽ ảnh hưởng đến xương sống cổ và các dây thần kinh liên quan

+ Thiết kế trên nón quảng cáo đơn giản, bao gồm những thông điệp mà tổ chức muốn hướng tới. Nên gợi ý thêm những hình ảnh sinh động để thu hút trẻ đội nón bảo hiểm và có ý thức hơn về việc bảo vệ an toàn của mình khi tham gia giao thông.

+ Chất lượng nón bảo hiểm được những nhà sản xuất in nón bảo hiểm kiểm định nghiêm ngặt. Chất lượng phải hoàn toàn đạt chuẩn theo quy định của tổng cục an toàn chất lượng quy định.

Nón bảo hiểm quảng cáo trẻ em sẽ là một món quà đặc biệt dành đến cho trẻ nhỏ.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm