Khắc phục hậu quả thẩm mỹ mí mắt

Banner khuyen maiHot

Khoảng 3 tháng trước vào TPHCM chơi, tôi có tiến hành cắt mí mắt. Sau khi thẩm mỹ mí mắt xong, da mắt không sưng tấy nhiều, nhưng phần nếp mí không rõ khiến tôi thấy thất vọng. Dù mỡ bọng mắt và da mí thừa đã được loại bỏ nhưng nhìn mắt tôi vẫn như mắt 1 mí. Giờ tôi phải làm sao ạ? Tôi có thể cắt mí lại lần nữa được không? (Ánh Nguyệt – Bắc Ninh)

tham-my-mi-mat
Mắt vẫn không được cải thiện sau khi cắt mí

 

Trả lời:

Chào chị Ánh Nguyệt!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Cắt mí là một trong những phương pháp thẩm mỹ mí mắt được nhiều chị em phụ nữ từ độ tuổi 30 áp dụng, để sở hữu đôi mắt to tròn tự nhiên và không có hiện tượng lão hóa. Tuy nhiên, phương pháp này có thành công hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào trình độ chuyên môn và con mắt thẩm mỹ của bác sỹ thực hiện. Trường hợp chị Nguyệt cắt mí xong mà mắt vẫn như 1 mí rất ít gặp, nhưng nếu trong quá trình tạo nếp mới, một vài sai sót nhỏ có thể dẫn tới hiện tượng đáng tiếc này.

Khi áp dụng phương pháp cắt mí mắt tức là bác sỹ đã tiến hành loại bỏ da chùng và mỡ thừa bọng mắt, vì vậy, chị không cần cắt mí lại mà chỉ cần bấm mí tại thẩm mỹ viện Phú Xuân là đủ để đảm bảo nét thẩm mỹ mí mắt.

Phương pháp bấm mí được thực hiện với những đôi mắt chưa có (hoặc đã được lấy bỏ) mỡ thừa và da chùng. Phương pháp này tạo nếp mí mới tự nhiên, giúp chị sở hữu đôi mắt to tròn mà hạn chế xâm lấn tối đa. Các bác sẽ sẽ khéo léo luồn chỉ y tế tại vị trí đã xác định trước để cố định lại phần viền mí với cơ nâng mi, đảm bảo sau thời gian ngắn, từ 5 – 7 ngày, mí mắt của chị sẽ trở về trạng thái tự nhiên.

Tiểu thuật bấm mí được thực hiện đơn giản, không đau và ít sưng tấy hơn phương pháp cắt mí mà chị đã từng trải nghiệm, lại được tiến hành bởi các bác sỹ có bề dày nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn tại thẩm mỹ viện Phú Xuân nên chị có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn cũng như tính hiệu quả.

Mọi thông tin chi tiết về việc khắc phục hậu quả thẩm mỹ mí mắt, chị có thể liên hệ trực tiếp với thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Thông tin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: CS1: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377       

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm