HƯớng dẫn trang điểm mắt Mèo kiểu Hàn Quốc

Banner khuyen maiHot

Cách điểm trang mắt mèo Hàn Quốc học của sao Hàn. Sao Hàn luôn xinh đẹp nhờ những tuyệt chiêu điểm trang tận dụng lợi thế mà che lỗi gần như hoàn hảo. Cùng học hỏi một vài mỹ nhân Hàn cách trang điểm mắt “miễn chê” mà bạn có thể vận dụng ngay bữa nay nhé.

Xem thêm: nhấn mí hàn quốc

Một trong những nhược điểm mà hầu như sao Hàn nào cũng mắc phải đó là mắt nhỏ hoặc mắt một mí. Tuy nhiên, với cách điểm trang mắt mèo độc đáo, nhiều sao Hàn không chỉ gây được ấn tượng mà còn giấu giếm thiếu sót gần như hoàn hảo. Nhờ vậy, họ luôn xuất hiện lung linh và nhận được những ánh mắt mến mộ từ công chúng.

1. Kiểu kẻ mắt mèo của CL (2NE1)

CL và cách trang điểm mắt mèo cá tính

CL của nhóm 2NE1 luôn ấn tượng với kiểu kẻ mắt mèo trội. Cách trang điểm mắt mèo Hàn Quốc này giúp nữ ca sĩ vừa cá tính lại vừa tôn được vẻ đẹp của đôi mắt. Nhờ kiểu kẻ mắt này, đôi mắt của CL luôn hút hồn và đầy mê hoặc.

Xem thêm: nhấn mí hàn quốc bao nhiêu tiền

Cùng kẻ mắt mèo giống CL theo hướng dẫn dưới đây nhé:

trước tiên hãy dùng bút kẻ mắt nước hàng đen kẻ một đường mỏng ở mí mắt dưới, kéo dài và cong lên trên một chút. tiếp chuyện sử dụng bút nước kẻ một đường viền sát mí mắt trên. dùng một đường cong sát đường kẻ vừa tạo ra trên mí mắt trên sao cho điểm cuối nối với đường kẻ Đầu tiên ở mí dưới. chung cục là tô đậm khoảng trống tạo ra bởi ba đường kẻ.

2. Cách điểm trang mắt độc đáo của Park Ji Yeon (T-ara)

Park Ji Yeon và cách trang điểm mắt độc đáo
Nữ ca sĩ xinh đẹp Park Ji Yeon của nhóm nhạc đình đám T-ara lại có riêng cho mình cách điểm trang mắt cực độc đáo. Cách trang điểm này của Park Ji Yeon giúp cô thực thụ suýt nữa và vấn, đặc biệt là làm nổi bật đôi mắt đẹp.

Xem thêm: cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành

Bạn cũng có thể học tập tuyệt chiêu trang điểm mắt của Park Ji Yeon rất đơn giản như sau:

Đầu tiên hãy dùng phấn mắt màu be để làm sáng phần bầu mắt. Tiếp theo dùng kẻ mắt nước hàng đen kẻ một đường sát mí mắt trên, kéo dài hơn so với mí mắt. Chú ý về độ dày của đường kẻ này nhé: một nửa mí mắt về phía đầu mắt kẻ thật mỏng, nửa còn lại đậm và dày hơn về phía đuôi mắt. chung cuộc là dùng phấn màu đen để tạo chiều sâu cho phần đuôi mắt.

3. Cách điểm trang nhấn vào đuôi mắt của Soo Hee (Wonder Girl)

Soo Hee
Soo Hee của Wonder Girl khi điểm trang cho mắt lại đặc biệt làm nổi trội phần đuôi mắt bằng các gam màu tối. Nhờ đó, đôi mắt của Soo Hee có phần trội hơn, đặc biệt là ánh mắt sắc sảo nhưng vẫn hết sức cuốn.

Học cách điểm trang mắt của Soo Hee theo chỉ dẫn sau:

Trước hết hãy dùng phấn mắt màu nâu đánh bóng cho bầu mắt. Tiếp theo là dùng kẻ mắt nước kẻ một đường đậm và dày dần về phần đuôi, kết thúc đường kẻ ở đuôi mắt. Cuối cùng là dùng phấn màu đen làm đậm phần đuôi mắt bằng cách đánh theo góc 15 độ ở bầu mắt.

Xem thêm: mắt một mí thành hai mí

ngoại giả, nếu còn chưa tự tin vì đôi mắt nhỏ, không to tròn lôi cuốn, bạn cũng có thể sử dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc để sở hữu mắt hai mí lung linh nhanh chóng, an toàn.

trang điểm mắt mèo Hàn Quốc, kẻ mắt đẹp như sao hàn là những cách trang điểm mắt mèo độc đáo giúp đôi mắt đẹp ấn tượng hoặc giấu giếm lỗi ráo trọi

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm