Hướng dẫn chọn đồ phun xăm thẩm mỹ

Banner khuyen maiHot

Chọn đồ phun xăm  thẩm mỹ như thế nào để đáp ứng tốt nhất yêu cầu công việc của các kỹ thuật viên, cũng như đáp ứng tốt nhất nhu cầu và mong đợi của khách hàng? Dưới đây là câu trả lời của chúng tôi về vấn đề này.

Đồ phun xăm thẩm mỹ là gì?

Đồ phun xăm thẩm mỹ là những thiết bị, đồ dùng cần thiết cho toàn bộ quá trình xăm phun. Đồ phun xăm là phương tiện, là công cụ “hành nghề” của các kỹ thuật viện.

Một bộ dụng cụ phun xăm thẩm mỹ đầy đủ thường bao gồm: Máy phun xăm, máy xóa xăm, kim máy xăm, mực phun xăm, đế đựng mực phun xăm, phụ kiện phun xăm khác.

Cách lựa chọn đồ phun xăm thẩm mỹ

Thứ nhất, chọn mua các loại đồ phun xăm thẩm mỹ có thương hiệu, nhãn hiệu uy tín và tin cậy, được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại, có tem mác chứng nhận nguồn gốc, chất lượng.

Tìm hiểu cách tạo dáng lông mày ngang Hàn Quốc đẹp tự nhiên

Thứ hai, đối với máy phun xăm/máy xóa xăm, bạn hoàn toàn có thể chọn mua máy phun xăm giá rẻ nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng (giá rẻ ở đây có nghĩa là rẻ hơn so với những cửa hàng cùng bán hàng chính hãng và đúng với giá niêm yết mà nhà sản xuất đưa ra). Máy nên có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng.

Thứ ba, đối với mực phun xăm, bạn nên chọn loại mực xăm có thành phần tự nhiên, phù hợp với điều kiện thời tiết và đặc điểm cơ địa da.

Tương tự đối với các phụ kiện phun xăm khác. Để an tâm tuyệt đối và đảm bảo lợi ích tốt nhất cho mình, chúng tôi khuyến khích bạn nên đến cửa hàng Cát Viên ở số 21, ngõ 83, đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. 

—-> Xem thêm: Tê bôi ủ xăm có gì khác biệt với các loại thuốc tê thông thường

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm