Hướng dẫn bảo quản Mực Phun Xăm Thẩm Mỹ tốt nhất

Banner khuyen maiHot

Sau một lần phun xăm, chắc chắn bạn không thể sử dụng hết một lọ mực phun xăm thẩm mỹ. Vậy làm thế nào để có thể giữ nguyên chất lượng của mực xăm cho lần sử dụng tới?

Đừng lo lắng! Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách bảo quản mực phun xăm ngay sau đây.

Hướng dẫn bảo quản Mực Phun Xăm Thẩm Mỹ tốt nhất

Thứ nhất, phải lau sạch sẽ phần mực xăm bị lem ra ngoài miệng lọ

Thứ hai, bịt kín đầu lọ bằng băng dính trong hoặc keo keo để mực không bị mất hơi cũng như không bị khô gây khó vẽ cho lần sử dụng sau.

Thứ ba, không cất trữ và bảo quản mực phun xăm trong ngăn mát tủ lạnh, trong phòng có nhiệt độ thấp hơn ngoài môi trường vì nó sẽ làm mực xăm bị bay hơi và mất đi độ tươi của mực.

Thứ tư, bảo quản mực xăm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp.

Thứ năm, chỉ nên sử dụng mực xăm phun tối đa trong vòng 1 tháng kể từ ngày mở nắp.

Mua Mực Phun Xăm Thẩm Mỹ ở đâu tốt nhất?

Tìm hiểu cách tạo dáng lông mày ngang Hàn Quốc đẹp tự nhiên

Ngoài việc bảo quản mực phun xăm mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên, qua bài viết này chúng tôi cũng muốn bật mí cho bạn địa chỉ bán mực phun xăm uy tín và tin cậy nhất hiện nay.

Địa chỉ mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn đó chính là cửa hàng Cát Viên ở số 21, ngõ 83, đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Cát Viên là trung tâm cung cấp đồ dùng, máy móc, phụ kiện xăm phun cực kì uy tín với hàng trăm, hàng nghìn khách hàng. Mua Mực phun xăm, tê phun xăm thẩm mỹ, máy phun xăm thẩm mỹ tại đây, Cát Viên cam kết chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường.