Dùng sữa non kích trắng da liệu có tốt không?

Banner khuyen maiHot

Gần đây, trên các trang mạng từng lớp có quảng cáo rầm rộ về một loại sữa non có công dụng kích trắng da chỉ trong thời kì ngắn. Tuy nhiên, nguồn gốc cũng như sự an toàn của loại sữa này thì không phải ai cũng rõ.
Sữa non kích trắng liệu có an toàn?
Sữa non kích trắng có thành phần như nào?

hổ lốn sữa non được đựng trong một lọ thủy tinh có thể tích khoảng 100ml. Theo như lời quảng cáo của những người bán hàng thì đây là sản phẩm họ tự pha chế từ những nguyên liệu thiên nhiên có sẵn.

Một chủ cửa hàng bán sữa non kích trắng trên đường Cầu Giấy cho hay: “Sữa non kích trắng được hộ pha chế từ sữa non phối hợp với bột trân châu mài nhuyễn, vitamin V, E và các khoáng chất thiết yếu giúp thăng bằng độ ẩm, tái hiện và làm trắng mịn da.” Hơn thế nữa, giá của một lọ sữa non kích trắng cũng rất đa dạng nao núng từ 50.000 – 200.000.
Sữa non tự chế được đựng trong lọ thủy tinh
Tuy nhiên, sữa non là sữa được lấy lần trước hết từ bò hoặc dê. Câu hỏi đặt ra là nguyên liệu từ đâu mà dồi dào đến vậy, sản phẩm sữa non kích trắng có an toàn hay không và có được vô trùng trước khi đóng gói hay không?

Da nổi mụn vì sử dụng sữa non kích trắng

mong ước về một làn da trắng mịn, Thu Cúc (một sinh viên đại học) cũng mua về dùng thử. Ngày đầu tiên sử dụng sản phẩm nhưng chưa thấy hiệu quả. Chị tự yên ủi mình phải sử dụng trong thời kì dài mới có tác dụng. Đến sáng ngày thứ 3, sau khi sử dụng sữa non kích trắng, chị phát hiện ra mặt mình xuất hiện nhiều nốt mụn đỏ. Lo sợ chị liền đến khám thầy thuốc da liễu thì được biết chị bị dị ứng với sản phẩm sữa non kích trắng.
Da nổi mụn do dị ứng sữa non kích trắng
phần lớn những sản phẩm sữa non có hạn dùng rất ngắn, thành phần không rõ ràng, kể cả người bán cũng không rõ ràng về sản phẩm.

Theo TS-BS Hoàng Kim Oanh: “Thành phần chính trong sữa non là axit lactic. Những chất này sẽ làm da bạn có hiện tượng bong tróc. Tuy nhiên, bong tróc da khá nhẹ và điều này còn tùy thuộc vào nồng độ AHA sử dụng trong việc tắm trắng. Nhiều nơi sinh sản đã dùng AHA với nồng độ cao với mong muốn kích trắng nhanh khiến da bong tróc, nổi mụn. Bên cạnh đó, sữa non không có tác dụng chống nắng, chống lại các tia UVA-UVB mà trái lại, còn khiến da của bạn yếu đi, đen sạm hơn trước.”
Tắm trắng an toàn và hiệu quả với công nghệ Super White Care
Phương pháp làm trắng da nào an toàn và hiệu quả?

Để làm trắng da an toàn và hiệu quả, bạn có thể tham khảo phương pháp làm trắng da toàn thân bằng Super White Care tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Super White Care là công nghệ tắm trắng đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và cấp phép sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Thẩm mỹ viện Phú Xuân đã ứng dụng thành công công nghệ tắm trắng này cho hàng trăm khách hàng trên cả nước.

Để biết thêm thông báo chi tiết, mời bạn can dự theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377      

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Nguồn: tamtrangtunhien.vn

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm