CHIA SẺ CỦA CÔ NÀNG MŨI TẸT

Banner khuyen maiHot

Mũi được coi là vị trí trọng tâm tạo nét hài hòa trên khuôn mặt vì thế eva nào cũng khao khát sở hữu chiếc mũi cao thon “trời cho”. Tuy nhiên, không hiếm những cô nàng “mất ăn mất ngủ” vì chiếc mũi mẹt “mất duyên” của mình. Hãy cùng nghe san sẻ của cô nàng mũi tẹt về “hành trình”  biến mũi tẹt thành mũi ‘dọc dừa” thon gọn nhé!
->>>> thu gon canh mui noi soi

Hãy lắng nghe san sẻ của chị Hạnh (Hoàng Cầu, Hà Nội – Điện thoại: 0983813471) về “nỗi niềm”  mũi tẹt và quá trình tìm giải pháp nâng mũi của chị.

Nỗi niềm cô nàng mũi tẹt
Mũi tẹt khiến các eva mất tự tín
Mình là nhân viên kinh dinh của một công ty truyền thông lớn nên rất coi trọng ngoại hình. Mình khá tự tín với các nét trên mặt ngoại trừ chiếc mũi to, tẹt đặc trưng “không lẫn vào đâu” của người châu Á. Tệ hơn là mấy lần đi xem tướng, thầy đều phán mũi của mình hao tài, tán của; làm nhiều mà không giữ được bao nhiêu. đôi khi soi gương, mình lại lấy tay bóp cánh mũi cho nhỏ lại và thầm ước ao: “Giá mà mũi cao lên, cánh mũi nhỏ gọn hơn thì sẽ đẹp biết bao…”.
->>>> nâng mũi ở đâu đẹp nhất hà nội

Nhiều lần, mình cũng tìm hiểu về nâng mũi phẫu thuật, nhưng mình vẫn chưa thấy yên tâm về kỹ thuật này. Bản thân là người sợ đau và luôn có tâm lý lo lắng gặp phải các sự cố liên hệ đến dao kéo, cho nên, mình quyết định không làm giải phẫu nâng mũi và âm thầm tìm nuôi nhìn tìm được bí quyết không cần đụng chạm dao kéo mà vẫn có thể sở hữu chiếc mũi xinh.

Bí mật bất ngờ của cô bạn cũ

Một lần tình cờ, mình gặp lại Phương cô bạn thời thư. Thật bất thần là sau rất nhiều năm, Phương chừng như đã “lột xác” hoàn toàn. Trước đây, Phương đen nhẻm, gầy gò bao nhiêu thì giờ trắng trẻo, đầy đặn bấy nhiêu. Điều ấn tượng hơn là khuôn mặt Phương “nét nào ra nét ấy”, khác hẳn với hình tượng con bé mắt “ti hí”, mũi tẹt trong trí nhớ của mình. Khi mình quả quyết là Phương đã giải phẫu thẩm mỹ thì Phương “phản pháo” bằng cách cho bạn vặn vẹo chiếc mũi để chứng minh “hàng thật”.
 Nâng mũi S-line tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân
Nhưng mình làm sao có thể tin được thời gian có phép nhiệm màu đến như thế, biến một chiếc mũi thô ráp của Phương thành dáng mũi cao, thanh tú như bây giờ. rốt cuộc, Phương cũng phải “thú nhận” là cô đã nhờ tới sự can thiệp của thẩm mỹ. Thấy vậy, mình như “bắt được vàng”,  khẩn thiết muốn hoàn thiện bản thân, Phương “đành” phải chia sẻ kinh nghiệm của cô, đặc biệt là cơ sở thẩm mỹ nơi cô thực hiện nâng mũi.
->>>> mũi to

Trở về nhà, mình vào ngay trang website http://thammynangmui.com.vn để tìm hiểu thêm về kỹ thuật nâng mũi S-line bạn mình nhắc đến. Mình đã đặt lịch tham vấn với bác sỹ tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân để trực tiếp đàm luận làm minh bạch những thắc mắc bấy lâu nay.

Kỹ thuật nâng mũi đẹp thiên nhiên, an toàn tuyệt đối

Mình được thầy thuốc cho biết, nâng mũi S-line là phương pháp nâng mũi chuyển giao theo công nghệ Hàn Quốc sử dụng chất độn là sụn tự thân sụn tai hoặc sụn sườn) rất thân thiện và an toàn với cơ thể. Nâng mũi S-line khắc phục triệt để tình trạng bóng đỏ ở đầu mũi, lộ chất liệu, dị ứng chất liệu do dùng sụn nhân tạo trước đó.
Kĩ thuật nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân
bác sĩ cho biết thêm, nâng mũi S-line là kỹ thuật nâng mũi nhẹ nhàng, chỉ bằng thủ thuật đơn giản, các bác sĩ sẽ tiến hành các thao tác lấy sụn tự thân cũng như bóc tách để đưa sụn vào mũi, bảo đảm cân đối, chính xác, không xâm lấn, không để lại sẹo. Đặc biệt, nâng mũi S-line tập kết rất nhiều ưu điểm vượt trội:

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm