Chi phí bấm mí Hàn Quốc tại Phú Xuân

Banner khuyen maiHot

Em là Hà, năm nay 21 tuổi. Mắt em là mắt 2 mí nhưng có nếp mí không được rõ nên em muốn cắt mí mắt Hàn Quốc. Vậy các chuyên gia cho em hỏi, chi phí cắt mí mắt Hàn Quốc bên mình là bao nhiêu? (Mỹ Hạnh – Thái Bình)

Trả lời:

Bạn Mỹ Hạnh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi chi phí bấm mí Hàn Quốccủa bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mắt 1 mí hay có mí mắt không rõ ràng sẽ khiến đôi mắt bạn thiếu đi sự trẻ trung và độ tinh anh. Phương pháp cắt mí mắt và bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc ra đời là giải pháp hoàn hảo cho những ai gặp phải tình trạng này hay có bất cứ khiếm khuyết nào của mắt.

Riêng với trường hợp của bạn Mỹ Hạnh, bấm mí là giải pháp tối ưu nhất cho bạn vì biện pháp làm đẹp này phù hợp với những người có độ tuổi dưới 30, khi mắt chưa xuất hiện da chùng và bọng mỡ mắt.

chi phi bam mi han quoc
Mắt 1 mí hay có mí mắt không rõ ràng sẽ khiến đôi mắt bạn thiếu đi sự trẻ trung và độ tinh anh

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, bấm mí công nghệ Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt hai mí to đẹp tự nhiên mà không cần sử dụng dao kéo nhưng vẫn cho hiệu quả lâu dài, vĩnh viễn.

Vì là một kỹ thuật đơn giản và không cần phẫu thuật nên sau khi bấm mí mắt, khách hàng có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng và không cần chăm sóc đặc biệt như phẫu thuật.

Chi phí bấm mí Hàn Quốc tại Phú Xuân

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, bấm mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc có chi phí là 6.000.000 VNĐ.

Chi phí bấm mí Hàn Quốc tại Phú Xuân được đánh giá là phải chăng và rất hợp lý so với chất lượng của dịch vụ. Bạn Mỹ Hạnh muốn tạo mí mắt rõ ràng cho đôi mắt to đẹp lung linh thì nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm