Cắt mắt to có giúp mắt đẹp hơn không?

Banner khuyen maiHot

Em rất khổ tâm vì đôi mắt một mí của mình. Bạn em toàn gọi em là mắt tít vì đúng là khi cười mắt em cứ tít hết cả lại. Vậy em có thể cắt mắt to ra được không? Xin các chuyên gia tư vấn giúp em! Em xin cảm ơn!

(Ngọc Huyền – Lạng Sơn)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Huyền!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi gửi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com của bạn. Xin được chia sẻ nỗi khổ tâm của bạn. Tuy nhiên bạn không nên quá lo lắng. Còn về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được như sau:

Với công nghệ cao của ngành y học nói chung và ngành thẩm mỹ nói riêng, việc làm đẹp hay làm cho đôi mắt to hơn hay việc biến đôi mắt từ một mí thành hai mí đã trở nên đơn giản hơn trước kia rất nhiều. Vì vậy bạn Ngọc Huyền không phải tự ti hay quá lo lắng về đôi mắt một mí của mình.

Truoc sau Cat mi Han Quoc copy
Cắt mí mắt Hàn Quốc tại Phú Xuân

Bạn có thể phẫu thuật thẩm mỹ cắt mắt to để có đôi mắt hấp dẫn và hút hồn hơn với công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc.

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mắt to là 1 tiểu phẫu  đơn giản, làm cho mắt trẻ, đẹp cả chiều rộng và chiều sâu. Đây được coi là một công nghệ mới, một trong những phương pháp cải thiện hiệu quả nhất cho đôi mắt rộng ra; đồng thời là một phương pháp thẩm mỹ tạo mí đôi toàn diện cho đôi mắt to mơ màng, sâu huyền bí thu hút mọi ánh nhìn.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, đội ngũ chuyên gia Phú Xuân với việc ứng dụng công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc sẽ giúp bạn có đôi mắt trẻ, đẹp tự nhiên và cho kết quả vĩnh viễnmà không phải sợ đau, sưng tấy cũng như không mất thời gian nghỉ dưỡng.

 Cắt mí mắt tại Phú Xuân được thực hiện theo đúng quy trình của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn và không để lại bất kì biến chứng nào.

Vì vậy bạn Ngọc Huyền muốn cắt mắt to thì hoàn toàn có thể cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc tại Phú Xuân. Chúng tôi mời bạn đến trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp.

 Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Tham khảo thêm Cắt mí mắt trên nhanh chóng hiệu quả tại Phú Xuân 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm