CÁCH LÀM SẠCH LÔNG VÙNG KÍN AN TOÀN, KHÔNG ĐAU RÁT

Banner khuyen maiHot

Chào các bác sĩ tham vấn, em là Chi, năm nay 23 tuổi. Lông vùng kín rậm, gây khó chịu nên em muốn tẩy lông. Tuy nhiên mấy chị làm cùng mách em là không nên triệt lông ở nhà vì đau mà hiệu quả thì không cao. Mong thầy thuốc tư vẫn giúp em cách làm sạch lông vùng kín an toàn, không đau rát! Cảm ơn các thầy thuốc!
->>>>> cách làm giảm lông chân
đáp:

Chi thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tham mưu của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn , chuyên mục xin được đưa ra 2 cách làm sạch lông vùng kín để bạn hiểu hơn về những phương pháp này, và có thể có những chọn lọc đúng đắn nhất:

Cách làm sạch lông vùng kín tại nhà


Cách làm sạch lông vùng kín tại nhà
Da ở vùng kín khá nhạy cảm, nên để triệt lông vùng kín hiệu quả bạn phải khôn xiết lưu ý lưu ý. Trên thực tiễn, có rất nhiều người dùng các cách làm sạch lông vùng kín tại nhà như wax lông, nhổ bằng nhíp,…khiến cho vùng da này bị tổn thương, dẫn đến bị kích ứng, mẩn đỏ. Chưa kể, khi thực hiện cách này bạn sẽ phải đối mặt với thực trạng là lông sẽ mọc nhanh, dày, đen hơn rất nhiều. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn phải thực hành trực tính, không loại bỏ tận gốc lông vùng kín.
->>>>> cách làm rụng lông chân tự nhiên

Tuy nhiên, với sự phát triển của y khoa thẩm mỹ, công nghệ ánh sáng mới New Elight ra đời giúp bạn loại bỏ hoàn toàn lông vùng kín an toàn mà không còn sợ đau rát như khi tẩy lông tại nhà nữa.

Cách làm sạch lông vùng kín an toàn, hiệu quả


Cách làm sạch lông vùng kín bằng công nghệ New Elight
New Elight với tác động quang học của mình sẽ giúp bạn làm sạch lông vùng kín mau chóng, an toàn mà không lo đau rát. Ánh sáng New Elight phối hợp với năng lượng IPL và sóng tần RF sẽ giúp thu nạp các melamin ở nang lông, triệt bỏ các sợi lông kể cả sợi lông mầm nhú. Các ánh sáng này triệt tiêu nguồn nuôi dưỡng sợi lông nên chi lông vùng kín yếu đi rồi rụng một cách thiên nhiên, không có khả năng mọc lại nữa. Lớp gel mát lạnh giúp bạn không bị đau rát trong trị liệu đồng thời tăng hiệu quả triệt lông.
->>>> cách tẩy sạch lông nách
Bên cạnh tác dụng làm sạch lông vùng kín an toàn, không đau rát mà còn loại bỏ viêm nang lông, các tác nhân gây mùi hôi khiến bạn tự tín hơn trong liệu trình triệt lông.

 
Triệt lông vĩnh viễn tự tin diện bikini
Chắc hẳn với những thông báo trên, đã giúp bạn đáp được câu hỏi “Cách làm sạch lông vùng kín an toàn, không đau rát?” và từ đó có những lựa chọn minh mẫn nhất, lấy lại sự tự tin cho chính bạn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm