Bệnh hôi nách do di truyền có thể chữa khỏi

Banner khuyen maiHot

Theo một số nghiên cứu cho thấy, hôi nách có tính di truyền trong thế hệ gia đình. Một tin vui cho nhiều người đó là hiện nay, hôi nách do di truyền hoàn toàn có thể chữa khỏi với sự tiến bộ của nền y học đương đại như ngày nay.

Xem thêm: cách trị hôi nách

Hôi nách và di truyền có mối quan hệ khắn khít

Hôi nách là có tính di truyền, phần nhiều triệu chứng bệnh bộc phát khi còn trẻ, ngoài ra chịu tác động của nguyên tố tâm lý tình cảm và chất hoocmon. Lượng mồ hôi tiết ra dưới nách, dưới tác động phân giải của vi khuẩn trên bề mặt da, chính yếu là khuẩn tụ cầu tạo thành a xit béo không bão hòa nên gây ra mùi hôi.


Bệnh hôi nách có khả năng di truyền cao
Các chuyên gia về hôi nách cho rằng đây là bệnh có khả năng di truyền và phụ thuộc vào giới tính và chủng tộc. Nếu cả cha và mẹ đều bị hôi nách thì tỷ lệ đời sau của họ bị hôi nách là 85% trở lên, nếu chỉ một bên cha hoặc mẹ bị hôi nách thì tỷ lệ truyền nhiễm cho con cái là cỡ 50%, kiểm nghiệm lâm sàn cho thấy, có cỡ 60% bệnh nhân hôi nách mang tính di truyền, và đưa ra được kết luận hôi nách bình thường là do di truyển gây ra. Gen di truyền hôi nách nằm trân thể nhiễm sắc, nghĩa là nằm trong thể nhiễm sắc X. Mẹ bị hôi nách sẽ di truyền cho con gái và cả con trai. Nếu có hai thể nhiễm sắc X mang gen hôi nách, thì con cái cũng sẽ bị hôi nách, còn chỉ có một gen X nhiễm sắc thể mang gen hôi nách thì con cái có thể có hoặc không bị hôi nách. hiện giờ, hôi nách do di truyền chiếm tỉ lệ khá cao khiến nhiều người trong dòng tộc có thể mắc chứng bệnh này.

Xem thêm: trị hôi nách bằng gừng

Hôi nách do di truyền có thể dễ dàng chữa khỏi

Với công nghệ tiền tiến bây giờ, việc điều trị hôi nách do di truyền hoàn toàn trở thành dễ dàng hơn. Đó là sự ra đời của công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi sở hữu đời tia laser màu mới hiện đại, thông minh. Công nghệ đã được FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) kiểm chứng về sự an toàn cũng như chừng độ hiệu quả.


Hôi nách do di truyền hoàn toàn dễ dàng điều trị khỏi nếu tác động vào nguyên nhân gây mùi
Nhiều chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ đánh giá đây là công nghệ trị hôi nách tiền tiến vượt bậc của y khoa hiện đại, thân thiện với người dùng. Phương pháp nội soi điều trị tuyến mồ hôi nách sẽ hút bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi lớn – nguyên nhân chính gây bệnh hôi nách.

Xem thêm: cach tri hoi nach dan gian

Thiết bị nội soi tác động trực tiếp vào duyên do gây mùi
 Với sự phối hợp của công nghệ nội soi và máy hút áp lực li tâm, bác sĩ sẽ xác định chuẩn xác vùng tuyến mồ hôi lớn – duyên do chính gây bệnh hôi nách. Sau đó, thầy thuốc sử dụng đầu hút chuyên dụng hút bỏ hết thảy tuyến mồ hôi ra ngoài thân, cho kết quả trị hôi nách vĩnh viễn triệt để. Bên cạnh đó, lượng mỡ dư tại vùng nách cũng được loại bỏ triệt để.

Công nghệ hút bỏ nội soi là giải pháp điều trị hôi nách tốt nhất hiện nay
Phương pháp nội soi hút tuyến mồ hôi nách vượt trội hơn hẳn các phương pháp điều trị hôi nách thường ngày về toàn bộ các mặt như hiệu quả và thời gian. Bởi các đầu hút chân không đã loại bỏ được triệt để tuyến mồ hôi dưới lớp da nách, mùi hôi không còn cỗi nguồn để tái phát, kết quả sẽ được duy trì vĩnh viễn.


Tuyến mồ hôi hoàn toàn được loại bỏ tận gốc đảm bảo không tái phát

Xem thêm: mẹo trị hôi nách vĩnh viễn

ngày nay Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang áp dụng công nghệ trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi hiệu quả, mang lại sự ưng tuyệt đối cho khách hàng. Đến với Thẩm mỹ viện Phú Xuân bạn sẽ được trực tiếp các chuyên gia bác sĩ giàu kinh nghiệm rà, thăm khám và đưa ra những lời khuyên có ích cũng như giảng giải rõ quy trình và cách chăm chút sau phẫu thuật.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm