Bấm mí vĩnh viễn ở đâu trong bao lâu thì xong

Banner khuyen maiHot

Đôi cắt mắt 2 mí đẹp to tròn là điều khao khao của rất nhiều bạn nữ hiện nay. Có nhiều bạn mắt một mí đẹp, mắt ti hí mỗi khi cười thường híp lại và thường thấy thiếu tự tin trong giao tiêp do đó nhưu cầu thẩm mỹ bấm mí hàn quốc vĩnh viễn cho đôi cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp to tròn ngày càng tăng. Một trong những câu hỏi mà đang được rất nhiều bạn quan tâm hiện nay đó là thời gian bấm mí hàn quốc ở hà nội trong bao lâu thì xong ?  Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.
Xem thêm: nhấn mí là gì
 bấm mí hàn quốc ở hà nội tại thẩm mỹ viện Phú Xuân như thế nào

Thẩm mỹ viện Phú Xuân từ lâu đã là địa chỉ uy tín hàng đầu với dịch vụ bấm mí vĩnh viễn đã và đang được rất chị em tin tưởng và phản hồi rất tích cực về kết quả cũng như chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

Dịch vụ bấm mí được thực hiện một cách bài bản và tuần theo đúng yêu cầu theo chuẩn của bộ y tế theo các bước như sau:

Quy trình thẩm mỹ bấm mí mắt tại thẩm mỹ viện Phú Xuân đều được tuân theo quy chuẩn của bộ y tế

Bước 1: Thăm khám, tư vấn: 

Khách hàng sẽ được thăm khám và được tư vấn cụ thể hơn về bấm mí Hàn Quốc. Từ đó có thể tạo mí theo yêu cầu, phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Bước 2: Đo vẽ, kẻ nếp mí:
Xem thêm:  nhấn mí hàn quốc tại hà nội không phẫu thuật

Sau khi được đội ngũ tư vấn và thử nếp gấp mí mà khách hàng đã ưng ý, Bác sĩ sẽ đo vẽ tỉ mỉ, cẩn thận nhằm tạo cung phẫu thuật bấm mí mắt tự nhiên, cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

Bước 3: Bôi và gây tê vùng mí :

Việc bôi tê và gây tê giúp khách hàng không hề cảm thấy đau và thật sự thoải mái trong suốt quá trình Dịch vụ bấm mí.

Bước 4: Tạo nếp mí mới: 

Sau khi đã được gây tê vùng mí mắt, bác sĩ sẽ dựa trên đưởng kẻ nếp mí đã đo và vẽ từ trước để tạo ra liên kết giữa da và vùng sụn mi bằng chỉ thẩm mỹ tạo ra nếp nhấn mí mắt hàn quốc mới.

 Thời gian bấm mí hàn quốc ở hà nội trong bao lâu  ?

Thẩm mỹ viện Phú Xuân là một trong những địa chỉ đầu tiên ứng dụng cộng nghệ phẫu thuật bấm mí mắt thành công ở Việt Nam và được đông đảo khách hàng đánh giá cao. Với dụng cụ chuyên nghiệp cùng đôi tay tài hoa đầy kinh nghiệm của các bác sỹ tại thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ nhanh chóng giúp bạn có đôi cắt mắt 2 mí như mong ước và thời gian tiến hành Dịch vụ bấm mí chỉ diễn ra trong vòng 15 – 20 phút. Sau khi bấm mí hàn quốc bạn không cần mất thời gian nghỉ dưỡng và không hề ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.

Thời gian tiến hành bấm mí tại thẩm mỹ viện Phú Xuân chỉ từ 15 -20 phút

Kỹ thuật bấm mí mắt hàn quốc tại thẩm mỹ viện Phú Xuân được thực hiện theo đúng quy chuẩn của bộ y tế cùng với đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm với con mắt thẩm mỹ tinh tế chắc chắc sẽ mang lại cho bạn đôi cắt mắt 2 mí hàn quốc đẹp ngoài mong đợi.
Xem thêm: nhấn mí có đau không

Để hiểu rõ thêm về công nghệ bấm mí hàn quốc vĩnh viễn, bạn có thể qua trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm