32 tuổi – tôi nên bấm mí hay cắt mắt 2 mí?

Banner khuyen maiHot

Năm nay mình 32 tuổi, mắt mình từ bé đã chỉ có 1 mí (nếp mí thứ 2 có nhưng không rõ). Hiện công việc của mình phải giao tiếp rất nhiều mà mình không tự tin với đôi mắt. Mình muốn tạo mắt 2 mí nhưng không biết nên bấm mí hay cắt mắt 2 mí thì sẽ hiệu quả hơn. Xin mô tả thêm là mắt mình hiện có 1 chút mỡ bọng mắt và da mắt cũng hơi chùng ạ!

Thúy Hồng – Bắc Ninh

mat-2-mi-1
Đôi mắt 2 mí giúp gương mặt tươi tắn tự nhiên hơn

Trả lời:

Chào bạn Thúy Hồng!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bấm mí hay cắt mắt 2 mí đều là phương pháp giúp bạn có đôi mắt 2 mí to và đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, 2 phương pháp này được áp dụng với từng đối tượng nhất định.

Với những chị em dưới 25 tuổi, da mí mắt chưa chịu nhiều tác động các tác động lão hóa như: chùng nhão, mỡ bọng mắt, nếp nhăn… phương pháp bấm mí là giải pháp lý tưởng nhất để tạo nếp mí mới tự nhiên, đồng thời ít xâm lấn, hạn chế đau nhức và tổn thương.

Với những chị em trên 25 tuổi, đặc điểm chung là da mắt đã lão hóa, chùng và bắt đầu xuất hiện nếp nhăn, da thừa, mỡ bọng mắt… Áp dụng phương pháp cắt mắt 2 mí không chỉ giúp bạn có nếp mí mới rõ nét mà còn giúp loại bỏ hoàn toàn các dấu hiệu lão hóa kể trên.

Theo như bạn mô tả, bạn 32 tuổi và da mắt đã có hiện tượng mỡ bọng mắt cùng với da chùng. Tất cả những khuyết điểm trên sẽ được khắc phục bằng phương pháp cắt mắt 2 mí. Các bác sỹ sẽ khéo léo tận dụng đường rạch tạo viền mí để lấy đi mỡ thừa khiến đôi mắt buồn bã trở nên tươi tắn và linh hoạt. Đồng thời các dấu hiệu lão hóa được khắc phục rõ rệt giúp bạn nhìn trẻ trung hơn rất nhiều so với tuổi.

Các bác sỹ tại thẩm mỹ viện Phú Xuân luôn sẵn sàng thăm khám, tư vấn và giải đáp các thắc mắc của bạn. Nếu còn bất kỳ băn khoăn nào, mời bạn liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể:

Thông tin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: CS1: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm