2 điều bạn cần ghi nhớ khi dùng máy trị nám da tại nhà

Banner khuyen maiHot

Máy trị nám da là một trong những giải pháp điều trị nám trên da hiệu quả nhất hiện nay. Máy trị nám da có nhiều loại, có thể dùng được cho cả cá nhân ngay tại nhà cũng như spa, thẩm mỹ viện. Tuy nhiên, khi sử dụng Máy trị nám da tại nhà muốn an toàn và hiệu quả thì bạn cần phải ghi nhớ một vài điều sau đây.

  1. Sử dụng phương pháp trị nám đúng cách

Bạn đã biết cấu tạo của máy trị nám da như thế nào chưa? Máy trị nám da được thiết kế giống như một cây lăn với hai đầu khác nhau, một đầu là tay cầm, một đầu là đầu máy lăn kim với nhiều loại kim nhỏ và sắc nhọn. Máy hoạt động theo cơ chế tạo ra những tổn thương siêu nhỏ trên da, từ đó kích thích da sản xuất collagen, elastin để phục hồi vết thương và giúp làn da trở nên săn chắc, tươi đẹp hơn.

Sử dụng phương pháp này đúng cách có nghĩa là bạn phải thực hiện theo quy trình. Đầu tiên là vệ sinh da mặt, tẩy da chết cho da. Tiếp theo là sử dụng máy trị nám da trên da lần lượt theo các chiều dọc, ngang, chéo, rồi lăn qua má, trán, cầm, cổ, môi. Hãy lăn máy một cách nhẹ nhàng, từ từ với khả năng chịu lực của làn da của bạn.

  1. Nên sử dụng kết hợp với các loại serum

Một lưu ý nho nhỏ nữa khi dùng máy trị nám da tại nhà đó chính là bạn nên sử dụng kết hợp với serum để có hiệu quả tốt hơn. Bạn nên chọn loại serum mà có khả năng kích thích sự sản sinh collagen và elastin sâu trong da bạn nhé.

Trên đây là một vài điều lưu ý về việc sử dụng máy trị nám da tại nhà mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn. Các bài viết lần tới chúng tôi sẽ lần lượt hướng dẫn sử dụng máy triệt lông vĩnh viễn, máy chăm sóc da đa chức năng,  máy xóa xăm mini… bạn hãy chú ý theo dõi bạn nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm