1000 lí do nên chọn mũ bảo hiểm thông gió, có kính ở cần thơ

Banner khuyen maiHot

Cần thơ với địa lí có khí hậu quanh năm khắc nghiệt, lựa chọn mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông an toàn là chưa đủ, lựa chọn mũ mà khi đội bạn cảm thấy thoải mái khi đi trên đường mới quan trọng.

mu bao hiem chita chinh hang

Chọn mũ bảo hiểm cần thơ có kính

Không chỉ cần thơ mà ở tất cả mọi nơi, khi sử dụng mũ bảo hiểm bạn sẽ luôn được khuyến khích sử dụng mũ bảo hiểm có kính bởi khả năng bảo vệ an toàn mà chiếc mũ bảo hiểm cần thơ có kính mang lại cho bạn.

Đặc điểm của chiếc kính chắn này được làm từ nhựa trong suốt chống tia UV, kính được sử dụng công nghệ NANO kháng khuẩn chống bụi cao nên chiếc kính này không cần phải dùng tay để lau bẩn trong suốt quá trình đội mũ bảo hiểm. Kính có độ bền cao, không dễ vỡ khi có va chạm xảy ra, cản bụi, gió, bẩn không ảnh hưởng đến mặt và làm cho tầm nhìn đội mũ bảo hiểm luôn thông suốt.

Chọn mũ bảo hiểm thông gió

Tại sao nên chọn mũ bảo hiểm thông gió? Mũ bảo hiểm thông gió có những khe lưới nhỏ được thiết kế ở trên đỉnh đầu của mũ bảo hiểm hoặc sau phần gáy của mũ. Nhờ có khe này, không khí ở bên ngoài có thể trực tiếp vào mũ bảo hiểm, tạo sự thoải mái nhất. Với những nơi thời tiết khắc nghiệt, mũ bảo hiểm có khe thông gió thêm phần giúp bạn không bị mồ hôi làm khó chịu, cản trở lái xe. Không khí vào đầu sẽ tránh được các bệnh liên quan đến nấm mốc ảnh hưởng đến da đầu.

Hãy tìm đến những nhà bán mũ bảo hiểm cần thơ uy tín trên thị trường để chọn lựa chiếc mũ bảo hiểm vừa có kính vừa có lỗ thông gió. Đặc điểm giúp mũ bảo hiểm không những khi đội dễ chịu mà còn làm cho mũ có thêm tính thời trang.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm